Áo dài Hoa Vân trong lễ ăn hỏi Thủy Tiên – Hoàng Dương

Feedback áo dài 01/12/2021
Share về tường cá nhân để xem bất cứ khi nào nàng muốn nhé

Áo dài Hoa Vân trong lễ ăn hỏi Thủy Tiên – Hoàng Dương. Sắc đỏ tươi thắm dường như đang điểm tô thêm cho cặp đôi đang ngập tràn trong hạnh phúc thêm rạng ngời.

LAT thực sự thấy hạnh phúc và vinh dự khi các mẫu áo dài ăn hỏi của mình được cô dâu chú rể lựa chọn.

Mỗi bức ảnh feedback được gửi đến LAT chính là những động lực to lớn để chúng mình cố gắng nhiều hơn. Cảm ơn Thủy Tiên và Hoàng Dương đã gửi đến chúng mình những bức hình tuyệt vời …..

Áo dài Hoa Vân trong lễ ăn hỏi Thủy Tiên – Hoàng Dương

Thủy Tiên và Hoàng Dương có mong muốn gì khi chọn áo dài?

Ban đầu Thủy Tiên và Hoàng Dương rất lúng túng trong việc chọn mẫu áo dài cưới cho mình.

Âu cũng là điều hoàn toàn bình thường.

Bởi lẽ để chuẩn bị được đám hỏi đám cưới tươm tất. Đôi bạn ấy đã phải lo lắng rất nhiều việc. Từ khâu chụp ảnh cưới, mời bạn bè đến makeup…..

Khi đến với LAT 2 bạn có chia sẻ

Chúng mình đã đi rất nhiều cửa hàng áo dài cưới. Nhưng vẫn chưa chọn được mẫu ưng ý với mong muốn. Mình muốn mẫu áo dài có màu đỏ tươi vì màu này tượng trưng cho sự may mắn và cũng rất nổi bật.

Muốn một chút họa tiết ở áo của cả cô dâu và chú rể nhưng nhẹ nhàng thôi, không có bị lòe loẹt.

Người mình cũng có đôi chút mũm mĩm nên muốn áo dài phải ôm và tôn dáng. Nhưng đừng bó chặt vì sẽ khó để tiếp đón họ hàng bạn bè.

Vì vậy NTK Lan Anh Lê đã mang đến co 2 bạn mẫu áo dài Hoa Vân. Mẫu áo được làm từ gấm nhập khẩu. Chất liệu cao cấp cực kỳ ôm và tôn dáng. Cộng với thiết kế thông minh khiến cô dâu trông thon gọn hơn mà không hề gò bó.

Tất nhiên ngay ban đầu mẫu áo chưa vừa in với Thủy Tiên.

Team LAT đã hỗ trợ nàng ấy chỉnh sửa miễn phí đến khi thực sự mẫu áo làm nổi bật cơ thể ngọc ngà của nàng như những bức ảnh Feeback áo dài dưới đây…..

Áo dài Hoa Vân trong lễ ăn hỏi Thủy Tiên – Hoàng Dương

Chiêm ngưỡng áo dài Hoa Vân trong lễ ăn hỏi Thủy Tiên – Hoàng Dương

Áo dài Hoa Vân trong lễ ăn hỏi Thủy Tiên – Hoàng Dương ao dai hoa van trong le an hoi thuy tien hoang duong 2 ao dai hoa van trong le an hoi thuy tien hoang duong 3 ao dai hoa van trong le an hoi thuy tien hoang duong 5

Nàng nghĩ sao về mẫu áo dài Hoa Vân đỏ rực rỡ và đầy tinh tế này?

Đừng ngần ngại hãy gửi tất cả những lo lắng, thắc mắc đến Fanpage LAT – Chúng mình luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ nàng nhé.

Share về tường cá nhân để xem bất cứ khi nào nàng muốn nhé