Feedback áo dài Sơn Vân trắng từ cô dâu Hoài Nguyễn

Feedback áo dài 15/11/2021
Share về tường cá nhân để xem bất cứ khi nào nàng muốn nhé

Cô dâu Hoài Nguyễn và chú rể Ngô Phúc cặp đôi trai tài gái sắc trong thiết kế áo dài Sơn Vân của NTK Lan Anh Lê. Những bức ảnh lung linh lưu giữ kỉ niệm trong ngày chính thức nên duyên vợ chồng của đôi trẻ. Cũng chính là feedback áo dài Sơn Vân trắng tuyệt vời từ cô dâu Hoài Nguyễn dành cho LAT Bridal.

feedback ao dai son van trang tu co dau hoai nguyen 6 scaled feedback ao dai son van trang tu co dau hoai nguyen 1 1 scaled

Chia sẻ từ cô dâu chú rể khi chọn áo dài ăn hỏi

Cô dâu và chú rể chia sẻ

Ngay từ khi chọn được ngày đẹp cho lễ ăn hỏi. Chúng mình đã bắt đầu lên kế hoạch cho việc chọn áo dài từ kiểu dáng cho tới màu sắc.

Để làm sao khi mặc lên người phù hợp với cả vợ cả chồng.

Cả hai vợ chồng mình đều hướng tới những thiết kế áo dài mang sắc trắng tinh khiết. Có thêu họa tiết thủ công làm điểm nhấn nhưng không được quá lòe loẹt, rườm rà.

Áo dài của cô dâu phải có sự mềm mại và thướt tha tự nhiên theo mỗi bước đi.

Đặc biệt hơn nữa là mẫu áo phải vừa với số đo cơ thể của cả vợ cả chồng. Bởi nếu áo dài mặc quá rộng hoặc quá chật thì đều không được đẹp.

feedback ao dai son van trang tu co dau hoai nguyen 2 1 scaled feedback ao dai son van trang tu co dau hoai nguyen 3 1 scaled

Dựa trên những tiêu chí đó thì Hoài Nguyễn và Ngô Phúc đã dành nhiều thời gian để đi thử ở nhiều cửa hàng áo cưới khác nhau.

Tuy nhiên đều chưa hẳn ưng ý.

Rất may là trong 1 lần tình cờ lướt Facebook thì Hoài Nguyễn thấy mẫu áo dài Sơn Vân Trắng của LAT Bridal và quyết định đến thử.

Ban đầu nàng bị thu hút bởi màu trắng thuần khiết của mẫu váy đúng như mong muốn của cặp đôi.

Tiếp đến là những chi tiết thêu hoa và hạc trắng 3D hoàn toàn thủ công. Là điểm nhấn hiếm có mẫu áo dài nào có được. Chàng và nàng vẫn mang sự đồng điệu thu hút mọi ánh nhìn mà chẳng cần cầu kỳ lòe loẹt.

Ngoài ra để vừa vặn và tôn tối đa lợi thế hình thể

Team LAT đã chẳng ngần ngại sửa số đo của mẫu áo dài sao cho vừa nhất với số đo của đôi bạn trẻ ấy. Tôn triệt để lợi thể hình thể và sự sang trọng tinh tế của mẫu áo dài quý tộc.

Feedback áo dài Sơn Vân trắng từ cô dâu Hoài Nguyễn Feedback áo dài Sơn Vân trắng từ cô dâu Hoài Nguyễn

Chiêm ngưỡng thêm feedback áo dài Sơn Vân trắng từ cô dâu Hoài Nguyễn

feedback ao dai son van trang tu co dau hoai nguyen 5 1 scaled Feedback áo dài Sơn Vân trắng từ cô dâu Hoài Nguyễn feedback ao dai son van trang tu co dau hoai nguyen 3 feedback ao dai son van trang tu co dau hoai nguyen 4 feedback ao dai son van trang tu co dau hoai nguyen 5

Nàng nghĩ sao về mẫu áo dài Hoàng Sơn Vân trắng và cô dâu xinh xắn Hoài Nguyễn…

Đừng ngần ngại hãy gửi tất cả những lo lắng, thắc mắc đến Fanpage LAT – Chúng mình luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ nàng nhé.

Share về tường cá nhân để xem bất cứ khi nào nàng muốn nhé