NTK Lan Anh Lê làm BGK tại cuộc thi Medical Secret – Vinh dự và tự hào.

Blog LAT Bridal 31/03/2023
Share về tường cá nhân để xem bất cứ khi nào nàng muốn nhé

NTK Lan Anh Lê làm BGK tại cuộc thi Medical Secret – Cuộc thi do trường Đại Học Y Hà Nội tổ chức và những bạn sinh viên chính là “người mẫu” trình diễn áo dài trong BST Sơn Vân Các của NTK Lan Anh Lê

Vinh dự NTK Lan Anh Lê làm BGK tại cuộc thi Medical Secret

Đến với chương trình không chỉ là BGK. Mà NTK Lan Anh Lê còn là nhà tài trợ áo dài cho chương trình. Mang trong mình vô vàn cảm xúc tự hào và hạnh phúc.

Khi những thiết kế của mình được các bạn sinh viên thể hiện vô cùng hấp dẫn và chuyên nghiệp.

Mặc dù đó là những là cô cậu bác sĩ tương lai, ngày ngày chỉ biết đến giảng đường và học tập, nghiên cứu thuốc.

NTK Lan Anh Lê làm BGK tại cuộc thi Medical Secret

NTK cũng thể giấu nổi niềm vui sướng khi được ngồi ở ghế giám khảo của cuộc thi. Tự tay mình chấm điểm những màn thể hiện của các cô cậu sinh viên tưởng chừng như chỉ biết đến chữa bệnh.

NTK Lan Anh Lê làm BGK tại cuộc thi Medical Secret

Trước khi ngồi vào ghế giám khảo, NTK cũng tự tay chỉnh sửa cho thí sinh khi mặc áo dài. Không chỉ để các bạn có phần thi thuận lợi nhất, trang phục đẹp nhất.

Mà còn để cuộc thi diễn ra tốt đẹp và hoàn hảo.

NTK Lan Anh Lê làm BGK tại cuộc thi Medical Secret

Những cô cậu sinh viên cũng không quên chụp hình với NTK. Người đã mang đến cho các bạn ấy những thiết kế mới mẻ. Vừa mang hơi hướng thời trang hiện đại, lại vừa không mất đi vẻ đẹp quý giá của truyền thống.

NTK Lan Anh Lê làm BGK tại cuộc thi Medical Secret

Không thể thiếu ekip tổ chức chương trình. Cũng đã hỗ trợ rất nhiều để cuộc thi có thể diễn ra thuận lợi nhất. Bạn có thể xem thêm các phần trình diễn BST trong cuộc thi Medical Secret nhé.

ntk lan anh le lam bgk tai cuoc thi medical secret 30 ntk lan anh le lam bgk tai cuoc thi medical secret 35 NTK Lan Anh Lê làm BGK tại cuộc thi Medical Secret

Cảm ơn trường ĐH Y Hà Nội đã tổ chức cuộc thi Medical Secret đầy ý nghĩa.

Nếu nàng có nhận xét, góp ý, hay muốn xem thêm các sản phẩm váy cưới khác thì nàng ghé fanpage LAT BRIDAL của chúng mình nhé.

Ở LAT BRIDAL luôn chào đón nàng đến thử và ngắm những tác phẩm. Chúng mình luôn có trà thơm và váy đẹp để chờ đón nàng ghé qua

Share về tường cá nhân để xem bất cứ khi nào nàng muốn nhé