Cận cảnh váy cưới Phương Linh – Tiểu thư tập đoàn Trung Thành Food

Share về tường cá nhân để xem bất cứ khi nào nàng muốn nhé

Váy cưới Phương Linh đây là mẫu được thiết kế riêng cho “công chúa” của tập đoàn Trung Thành Food. Trước đó NTK Lan Anh Lê cũng đã từng có váy cưới thiết kế riêng Mai Phí – là chị của Phương Linh.

Nàng có thể xem chi tiết mẫu váy cưới thiết kế riêng Phương Linh hơn nhé.

Cận cảnh váy cưới Phương Linh – Tiểu thư tập đoàn Trung Thành Food

Váy cưới Phương Linh có gì đặc biệt?

Phương Linh có dáng người nhỏ bé nhưng lại rất yêu thích kiểu váy cưới bồng xòe công chúa. Điều này đòi hỏi NTK phải thật khéo léo để khi lên dáng váy không bị “dìm dáng” cô dâu.

Mà vẫn phải tôn được nét đẹp của người con gái

Cận cảnh váy cưới Phương Linh – Tiểu thư tập đoàn Trung Thành Food

Đây là mẫu váy cưới trễ vai nữ hoàng. Khác với mẫu váy cưới trễ vai thông thường, thì phần trễ vai không phải mềm mà là cứng được uống theo hình vương miện.

Khi diện lên người, cô nàng sẽ không chỉ khoe được đôi bờ vai thon mềm.

Mà còn rất sang trọng với các chi tiết đính đá đầy cầu kỳ lên phần trễ vai cứng cách điệu.

can canh vay cuoi phuong linh 28

Đây cũng là 1 thiết kế váy cưới 2 trong 1. Khi cùng cha bước vào lễ đường, nơi chú rể đang chờ đón thì nàng sẽ là cô công chúa rực rỡ và lộng lẫy. Còn khi đi bàn nàng sẽ tựa như cánh hoa mềm mại và dịu dàng với phần chân váy thướt tha.

can canh vay cuoi phuong linh 41

Cùng ngắm nhìn Phương Linh trong mẫu váy cưới thiết kế riêng của mình nhé

can canh vay cuoi phuong linh 9 can canh vay cuoi phuong linh 11 can canh vay cuoi phuong linh 13 can canh vay cuoi phuong linh 14 can canh vay cuoi phuong linh 16 can canh vay cuoi phuong linh 17 can canh vay cuoi phuong linh 18 can canh vay cuoi phuong linh 19 can canh vay cuoi phuong linh 24 can canh vay cuoi phuong linh 25 can canh vay cuoi phuong linh 29 can canh vay cuoi phuong linh 34 can canh vay cuoi phuong linh 36 can canh vay cuoi phuong linh 37 can canh vay cuoi phuong linh 39 can canh vay cuoi phuong linh 44

Nàng thấy váy cưới Phương Linh thiết kế riêng thế nào? Cô dâu có thực sự xinh đẹp, lộng lẫy không ạ?

Nếu nàng có nhận xét, góp ý, hay muốn xem thêm các sản phẩm váy cưới khác thì nàng ghé fanpage LAT BRIDAL của chúng mình nhé.

Ở LAT BRIDAL luôn chào đón nàng đến thử và ngắm những tác phẩm váy cưới. Chúng mình luôn có trà thơm và váy đẹp để chờ đón nàng ghé qua

Share về tường cá nhân để xem bất cứ khi nào nàng muốn nhé