Váy cưới Eloise Dress tỏa sáng cùng cô dâu Phương Linh

Share về tường cá nhân để xem bất cứ khi nào nàng muốn nhé

Váy cưới Eloise Dress nằm trong bộ sưu tập váy cưới LAT Luxury của NTK Lan Anh Lê. Mẫu váy cưới xòe bồng công chúa với các chi tiết đính đá vô cùng lấp lánh và trang hoàng.

Cô dâu Phương Linh cũng là con dái diệu của tập đoàn Trung Thành Food.

Em gái của cô dâu Mai Phí đã từng đặt váy cưới thiết kế riêng tại LAT Bridal. Giờ đây khi em mình cưới, cô đã cùng em quay lại LAT để đặt thiết kế riêng (váy cưới Phương Linh) và thuê váy cưới.

Váy cưới Eloise Dress

Váy cưới Eloise Dress – Thiết kế dành cho những nàng công chúa

Thiết kế váy cưới xòe bồng công chúa thực sự chưa bao giờ hết “hot”. Không chỉ giúp cô dâu dễ dàng giấu nhẹm đi những điểm chưa đẹp trên cơ thể nếu có.

Thậm chí nếu cô dâu phải sử dụng những đôi guốc thật cao…

Thì chắc chắn cũng chẳng ai biết điều đó. Vì lớp váy kia đã che đi hoàn hảo. Trong mắt mọi người nàng thực sự uyển chuyển và thanh thoát.

Và ở đây, cô dâu Phương Linh lựa chọn thêm choàng voan lớn cài tóc phía sau. Lớp voan này giúp cô dâu thêm phần thanh nhã và quý phái. Nhẹ nhàng ôm lấy đôi bờ vai thon gầy.

Váy cưới Eloise Dress

Phương Linh đặc biệt thích phần thiết kế trễ vai nữ hoàng của mẫu váy Eloise Dress. Riêng phần trễ vai được thiết kế 3 lớp và đính hơn 500 viên đá Swaroski lấp lánh.

Với chi tiết này ôm hoàn hảo lấy đôi bờ vai nàng.

Tựa như đài hoa đang ôm lấy một bông hoa rực rỡ đang khoe sắc – đó chính là nàng.

Đặc biệt hơn, với những cô dâu có phần bắp tay chưa được thon gọn thì thiết kế này cũng dễ dàng giúp nàng che dấu điều đó. Nàng hoàn toàn có thể tự tin diện váy trễ vai.

Váy cưới Eloise Dress

Ở phần eo, mặc dù Phương Linh có dáng người nhỏ nhắn. Nhưng cũng như mọi cô dâu, cô nàng muốn có vòng 2 nổi bật và thon nhỏ hơn nữa.

Vì vậy NTK Lan Anh Lê đã áp dụng corset nẹp eo độc quyền.

Với thiết kế này, cô dâu thon gọn thêm 5 – 6cm vòng eo sau khi mặc. Và nâng đẩy vòng một tối ưu mà không cần sử dụng nhiều đệm mút khó chịu.

Váy cưới Eloise Dress

Phương Linh là cô nàng khá yêu thích phong cách tiểu thư, công chúa. Vì vậy nàng đã chọn thêm lớp choàng rời ngay phần eo ở chiếc váy. Phần choàng này cũng được đính kết hơn 1000 viên đá Swaroski.

Tạo điểm nhấn lấp lánh, sang chảnh tương đồng với thân áo.

Tôn bật được lên vòng eo con kiến thực sự hút mắt.

Váy cưới Eloise Dress

Hãy cùng LAT ngắm nhìn những bức ảnh khác của cô dâu Phương Linh nhé.

vay cuoi eloise dress 7 vay cuoi eloise dress 2 vay cuoi eloise dress 3

Nàng thấy mẫu váy cưới Eloise Dress  thế nào? Cô dâu có thực sự xinh đẹp, lộng lẫy không ạ?

Nếu nàng có nhận xét, góp ý, hay muốn xem thêm các sản phẩm váy cưới khác thì nàng ghé fanpage LAT BRIDAL của chúng mình nhé.

Ở LAT BRIDAL luôn chào đón nàng đến thử và ngắm những tác phẩm váy cưới. Chúng mình luôn có trà thơm và váy đẹp để chờ đón nàng ghé qua

 

Share về tường cá nhân để xem bất cứ khi nào nàng muốn nhé