Feedback áo dài ăn hỏi Thu Uyên từ cô dâu Phương Anh

Feedback áo dài 15/11/2021
Share về tường cá nhân để xem bất cứ khi nào nàng muốn nhé

Nếu nàng hỏi LAT mong chờ điều gì nhất khi dành cả thanh xuân để thiết kế áo dài ăn hỏi?

Thì đó chính là được nhìn thấy những bức ảnh cô dâu lộng lẫy và hạnh phúc trong lễ ăn hỏi của mình. Như feedback áo dài ăn hỏi Thu Uyên của cô dâu Phương Anh dưới đây….

Feedback áo dài ăn hỏi Thu Uyên từ cô dâu Phương AnhÁo dài Thu Uyên – Sự lựa chọn hoàn hảo của cặp đôi

Khi đến với LAT Bridal cặp đôi có chia sẻ

Mình muốn tìm mẫu áo dài cặp đôi có gam màu be, vàng be thì càng tốt vì mình hợp với màu vàng. Vàng be thì không quá lòe loẹt, cả vợ cả chồng khi mặc lên đều trang nhã và hài hòa.

Hơn nữa Phương Anh còn muốn mẫu áo phải mang hình tượng chim công.

Bởi đây là loài chim không chỉ tượng trưng cho sắc đẹp lộng lẫy. Mà còn là tượng trưng cho sự chung thủng, tình yêu son sắt của đôi lứa.

Ngoài ra Phương Anh và Tiến Đạt đều hơi gầy. Nên khi mặc áo dài sẽ khó lên được dáng đẹp, không tôn được vòng eo thon gọn quyến rũ của người con gái. Vì vậy mình muốn mẫu áo phải vừa vặn.

Nhiều khi mình nghĩ hay là may, vì may sẽ đúng ý hơn nhưng thời gian gấp quá nên vẫn áp dụng phương án thuê áo dài cưới.

Dựa vào những mong muốn của cặp đôi NTK Lan Anh Lê đã mang đến mẫu áo dài ăn hỏi Thu Uyên. Mẫu áo có gam màu, các chi tiết thêu thủ công 3D tạo hình chim công. Đúng như mong muốn của cô dâu.

Và cũng không ngoài lo lắng.

Áo hơi rộng 1 chút so với thân hình của cô dâu. Vì vậy NTK và team LAT đã hỗ trợ sửa số đo của áo vừa vặn với cặp đôi.

Chẳng khác nào đi may mà hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng nhé.

Feedback áo dài ăn hỏi Thu Uyên từ cô dâu Phương Anh

Xem thêm nhiều hình ảnh feedback áo dài ăn hỏi Thu Uyên

feedback ao dai an hoi thu uyen tu co dau phuong anh 2 feedback ao dai an hoi thu uyen tu co dau phuong anh 3 feedback ao dai an hoi thu uyen tu co dau phuong anh 4 feedback ao dai an hoi thu uyen tu co dau phuong anh 5 feedback ao dai an hoi thu uyen tu co dau phuong anh 6

Nàng nghĩ sao về mẫu áo dài Thu Uyên và cô dâu xinh xắn Phương Anh…

Đừng ngần ngại hãy gửi tất cả những lo lắng, thắc mắc đến Fanpage LAT – Chúng mình luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ nàng nhé.

 

Share về tường cá nhân để xem bất cứ khi nào nàng muốn nhé